BACK TO TOP

Thông Báo


Hiện nay, trang Box.com đang giới hạn băng thông nên nhiều bạn không tải được tài liệu trên web. Vì vậy, chúng tôi làm video hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang này. Các bạn bấm vào link này để xem hướng dẫn nhé !!!
Hệ Thống Điều Khiển Số Cho Máy Công Cụ - Tạ Duy Liêm, 213 Trang
Hệ Thống Điều Khiển Số Cho Máy Công Cụ - Tạ Duy Liêm, 213 Trang
Ngày nay đa số các máy công cụ hiện đại được điều khiển theo chương trình số. đây là điều kiện kỹ thuật cơ bản để thực hiện những dự án tự động hóa linh hoạt trên từng máy công cụ điều khiển số riêng lẻ, hay ở các trung tâm gia công điều khiển số, cũng như việc ghép nối chúng thành một hệ thống tự động linh hoạt, điều khiển liên thông bằng các máy điện toán ghép mạng (CIM).
Tiến bộ mạnh mẽ của kỹ thuật vi điện tử đã tạo điều kiện nâng cao một cách đáng kể công năng của các hệ điều khiển số, đồng thời với việc giảm giá thành của các bộ điều khiển này. Những cụm vi xử lý với tư cách là bộ phận chính yếu của thiết bị,cùng những cụm ngoại vi tương thích và bản thân chính yếu của thiết bị,cùng những cụm ngoại vi thương thích cà bản thân các máy vi tính,đều là những phần cứng ( hard ware) không thể thiếu trong mỗi hệ điều khiển số CNC (Computerized Numerical Control).
Trong hệ CNC, máy công cụ và hệ điều khiển số hợp thành một thiết bị gia công có khả năng điều khiển bằng lập trình trực tiếp. Như vậy thay cho điều khiển các role tương ứng, thông qua các mạch logic ghép cứng, người ta dùng hệ điều khiển vi điện tử có thể lập trình tự do, nhờ đối thoại giữa người và hệ điều khiển số làm cho máy công cụ CNC trở nên hữu dụng và kinh tế ngay cả cho các xí nghiệp có quy mô nhỏ và trung bình.
Mặt khác, do tất cả thông tin cần thiết để máy công cụ CNC thực hiện từ một công đoạn công nghệ riêng lẻ nào đó, đến một quy trình công nghệ tổng thể, đều được đưa vào hệ điều khiển dưới dạng mã số, mà các thiết bị gia công CNC cho phép đặt chúng vào quá trình vận hành của cả xí nghiệp thông qua hệ thống quản lý dữ liệu tổng hợp.Đó là một lợi thế mạnh mẽ để nâng cao trình độ quản lý của các xí nghiệp công nghiệp hiện đại,nhờ ứng dụng của các mạng liên thông cục bộ LAN ( Local Area Network).
Vào đầu thế kỉ tới, lợ thế đó sẽ được phát huy trong chiến lược gia công toàn cầu,trong đó,dòng thông tin điều khiển được thu phát,chuyển giao bằng hệ thống vệ tinh, thực hiện mối liên kết hệ thống:nhu cầu thị trường - đơn đặt hàng - nhà thiết kế - nhà chế tạo - nhà cung cấp - nhà tiêu dùng... trong mạng liên thông toàn cầu WAN (World Area Network).
Cuốn sách này được biên soạn cho sinh viên nghành cơ khí với chú ý ứng dụng hệ thống tín chỉ (credit system),mềm hóa quá trình giảng dạy của thầy và trò,theo đó mỗi học phần có thời lượng khoảng 15 tiết lên lớp.Nó diễn giải một cách nhìn tổng quát về trình độ hiện tại và khuynh hướng phát triển của nghành điều khiển số cho máy công cụ, các vấn đề cấu trúc, chức năng của các hệ điều khiển số và máy công cụ điều khiển số,cũng như các biện pháp khai thác máy CNC và kỉ thuật lập trình CNC.
Thông tin chi tiết
Tên file:
Hệ Thống Điều Khiển Số Cho Máy Công Cụ - Tạ Duy Liêm, 213 Trang
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Tạ Duy Liêm
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Danh Mục » Ngành kỹ thuật chế tạo » Máy công cụ
Gửi lên:
16/10/2015 19:42
Cập nhật:
22/10/2021 16:49
Người gửi:
haihoang_boy
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
N/A
Đã xem:
1806
Đã tải về:
28
Đã thảo luận:
0
Tải về
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

Trao Đổi Text Link

Cửa hàng bán giường inox | Mẫu giường sắt tại Đại Thành | Bán giường inox Đại Thành | Nơi bán giường sắt 1m2 | Bán giường gấp, giường xếp | Cửa hàng bàn inox chữ nhật | Bán ghế inox | Mua võng xếp | Mua bán tủ sắt | Xem bàn inox 304 | Cơ sở thu mua phế liệu Quang Tuấn | Vựa thu mua phế liệu sắt | Nơi bán giường sắt 1m4 | Địa chỉ nhận thu mua phế liệu inox | Cơ sở thu mua phế liệu đồng tại TPHCM | Cửa hàng giường sắt NTDT | Đ/c bán nệm cao su non NTDT | Cty sửa chữa biến tần tại TPHCM | Địa chỉ sửa chữa biến tần ABB tại TPHCM | Điểmsửa chữa biến tần Lenze giá rẻ TPHCM
KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 

HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook