Tài liệu về tâm quay tức thời trong nguyên lý máy - Thuviencokhi.com - Thư viện tài liệu, video, kiến thức, tiêu chuẩn cơ khí
TRỞ LÊN TRÊN

Thông Báo


Hiện nay, trang Box.com đang giới hạn băng thông nên nhiều bạn không tải được tài liệu trên web. Vì vậy, chúng tôi làm video hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang này. Các bạn bấm vào link này để xem hướng dẫn nhé !!!
Tài liệu về tâm quay tức thời trong nguyên lý máy
Vận tốc tức thời: Là vận tốc của 1 điểm trên hệ cơ học đang chuyển động tại 1 thời điểm nhất định. Tất nhiên là điểm đó chưa chắc có vận tốc trùng với vận tốc chuyển động của hệ cơ học. Ví dụ: Vận tốc tức thời của vỏ (lốp) xe tại thời điểm tiếp xúc với mặt đường là bằng 0, nhưng điểm trên cùng của bánh xe đạt vận tốc tức thời max. Nếu xe vận chuyển với tốc độ v, thì vận tốc tức thời của điểm trên cùng là 2v. Chính vì vậy mà khi đi trời mưa, những hạt nước dính trên bánh xe khi có vận tốc tức thời lớn hơn vận tốc chuyển động của xe, thì bắt đầu văng về phía trước. 
Thông tin chi tiết
Tên file:
Tài liệu về tâm quay tức thời trong nguyên lý máy
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Danh Mục » Tài liệu các môn đại cương » Nguyên lý máy
Gửi lên:
10/08/2013 13:28
Cập nhật:
25/11/2013 06:44
Người gửi:
haihoang_boy
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
N/A
Đã xem:
1210
Đã tải về:
4
Đã thảo luận:
0
Tải về
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

Trao Đổi Text Link

Địa chỉ mua giuong sat giá rẻ | Showroom giường sắt |Bán giuong sat gia re uy tín tại HCM

sửa chữa biến tần

KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 
HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook