Tài liệu xét bậc tự do trong nguyên lý máy - Thuviencokhi.com - Thư viện tài liệu, video, kiến thức, tiêu chuẩn cơ khí
TRỞ LÊN TRÊN

Thông Báo


Hiện nay, trang Box.com đang giới hạn băng thông nên nhiều bạn không tải được tài liệu trên web. Vì vậy, chúng tôi làm video hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang này. Các bạn bấm vào link này để xem hướng dẫn nhé !!!
Tài liệu xét bậc tự do trong nguyên lý máy
Nếu vật có một điểm cố định thì chỉ có ba BTD ứng với ba di chuyển quay quanh ba trục đi qua điểm cố định. Vật có hai điểm cố định thì có một BTD ứng với di chuyển quay quanh trục đi qua hai điểm cố định đó. Hệ cơ gồm N chất điểm tự do sẽ có 3N BTD. Hệ cơ chịu một số ràng buộc (không tự do) có (3N – s) BTD, (trong đó, N là số chất điểm của hệ cơ, s là số phương trình liên kết độc lập với nhau của hệ cơ).
2. BTD trong nhiệt động học là số thông số trạng thái độc lập của hệ (thường là nhiệt độ, áp suất...) ở trạng thái cân bằng nhiệt động. Những thông số này có thể biến động trong giới hạn sao cho tất cả các pha trong hệ được bảo toàn (không làm thay đổi số pha và không phá huỷ cân bằng nhiệt động của hệ). Mối liên quan giữa số BTD (f), số cấu tử (c) và số pha (P) của hệ có dạng: f = c – P + 2.
3. trong toán học, BTD trong việc lựa chọn một thực thể toán học nào đó (điểm, đường cong, phương trình, phép biến đổi...) là số thông số độc lập đủ để xác định thực thể đó. Vd. BTD trong việc lựa chọn một vòng tròn trong mặt phẳng là 3, vì hai toạ độ của tâm và bán kính là ba thông số độc lập đủ để xác định vòng tròn.
Thông tin chi tiết
Tên file:
Tài liệu xét bậc tự do trong nguyên lý máy
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Danh Mục » Tài liệu các môn đại cương » Nguyên lý máy
Gửi lên:
10/08/2013 13:24
Cập nhật:
10/08/2013 13:24
Người gửi:
haihoang_boy
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
N/A
Đã xem:
759
Đã tải về:
1
Đã thảo luận:
0
Tải về
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

Trao Đổi Text Link

Địa chỉ mua giuong sat giá rẻ | Showroom giường sắt |Bán giuong sat gia re uy tín tại HCM

sửa chữa biến tần

KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 
HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook