BACK TO TOP

Thông Báo


Hiện nay, trang Box.com đang giới hạn băng thông nên nhiều bạn không tải được tài liệu trên web. Vì vậy, chúng tôi làm video hướng dẫn các bạn tải tài liệu trên trang này. Các bạn bấm vào link này để xem hướng dẫn nhé !!!
MPLAB IDE 8.56
- MPLAB là phần mềm chuyên nghiệp để lập trình cho vi điều khiển với các tính năng nổi bật
+ Tạo môi trường lập trình C, ASM : nhúng CCS C Compiler, HTPIC C Compiler và các Compiler khác.
+ Debug và mô phỏng kết hợp chươn trình nạp.
+ Quản lý project dễ dàng.
- Hướng dẫn chi tiết các bạn xem trong file đính kèm.

1. MPLAB 8.73a (bản mới nhất - released 7/2011 )
2. HTPIC C Compiler pro 9.71a Gồm cả thuốc (có thể dùng cho HTPIC 9.81 có sẵn trong MPLAB IDE 8.73a)[/QUOTE]

Hướng dẫn dùng thuốc:
Download MPLAB IDE 8.71a. Cài đặt, trong gói này nó đã chứa hết cả các tool miễn phí, từ IDE, pickit1, 2, 3 ... và cả third-party tool như là Hi-tech C compiler for PIC (anh em ta hay gọi là HT-PIC) rồi. Cài đặt có thể chọn complete (toàn bộ) hoặc tùy chọn --> tick chọn HT-PIC (pro or standard - kích họat sau).

Như vậy trong gói cài MPLAB IDE mới của Microchip đã chứa sẵn HT-PIC mới nhất rồi, chỉ việc cài mỗi cái này rồi kích hoạt sau. Không cần phải download riêng HT-PIC nữa. Kích hoạt thì các bác có thể mua ( ) hay dùng thuốc, như đã thử và đọc trong readme.txt của thuốc này nó phát "mã khóa" cho tất cả các bản của Hi-tech tools (bao gồm cả HT-PIC bản mới, tôi đã thử thành công).

Với chương trình phát khóa này, các bác làm như sau:
1. Cài đặt MPLAB IDE trong đó có kích chọn Hi-tech C compiler for PIC (hoặc chọn luôn complete).
2. Sau khi cài đặt HT-Pic sẽ vào một thư mục riêng trong Program files. Chạy file Activate or TRIAL PRO mode (Trong trường hợp của tôi là: "C:\Program Files\HI-TECH Software\PICC\9.81\resources\setup.exe"). Nó sẽ hỏi các bác dùng trial hay active luôn. Chọn "active PRO/Standard mode". Tick vào Off-line activation by email. Rồi điền một cái serial number bất kỳ sáu số. VD. 654321. Sau đó click finish
3. Chại cái chương trình "phát mã khóa" .exe rồi chỏ đến file HCPICP-654321-activation-request.txt trong thư mục cài đặt HT-pic. Cái thuốc này sẽ phát một file khóa giống như bác đã mua từ email (he he).
4. Chạy HT-PIC activation một lần nữa, nó sẽ chúc mừng các bác đã dùng bản PRO.
Thông tin chi tiết
Tên file:
MPLAB IDE 8.56
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Danh Mục » Ngành cơ điện tử
Gửi lên:
09/09/2013 18:28
Cập nhật:
09/09/2013 18:28
Người gửi:
phi64
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
N/A
Đã xem:
1583
Đã tải về:
1
Đã thảo luận:
0
Tải về
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

Trao Đổi Text Link

Cửa hàng bán giường sắt 1m6 | Đại lý giường sắt Đại Thành | Bán giường inox Đại Thành | Nơi bán giường sắt 1m2 | Bán giường bố, giường xếp | Cửa hàng xích đu inox | Bán ghế inox | Mua võng xếp | Mua bán tủ sắt | Xem bàn inox | Đối tác công ty thu mua phế liệu giá cao Quang Tuấn | Vựa thu mua phế liệu Long An | Nơi bán giường sắt 1m4
KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 

HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook