BACK TO TOP

BƠM DẦU BÁNH RĂNG ĂN KHỚP TRONG

Thứ năm - 10/04/2014 22:54 | Đã xem: 2421
 


Nguyên tắc làm việc của loại bơm này như sau: Bánh răng nhỏ bên trong có nhiệm vụ là bánh răng chủ động quay ăn khớp trong với bánh răng lớn làm cho bánh răng này chuyển động tròn trong thân bơm. Buồng dầu vào A ngăn cách với buồng dầu ra B bằng một vành khăn chắn hình lưỡi liềm, khi răng ra khớp chất lỏng ở buồng A choáng toàn bộ thể tích các răng của bánh răng ăn khớp ngoài và bánh răng ăn khớp trong. Bánh răng chủ động tiếp tục quay tải dầu đi qua vành khăn chắn đưa dầu vào buồng B đẩy ra ngoài.
   Ưu điểm của bơm dầu bánh răng ăn khớp trong là có kích thước nhỏ hơn loại bơm dầu bằng bánh răng ăn khớp ngoài khi có cùng một lưu lượng với cùng dung sai chế tạo, nhược điểm là khi chế tạo bơm loại này phức tạp hơn.
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Chuyên mục Video

Video xem nhiều nhất

KIẾN THỨC CƠ KHÍ CƠ BẢN

TIÊU CHUẨN CƠ KHÍ

KINH NGHIỆM CƠ KHÍ

PHẦN MỀM CƠ KHÍ


Nội dung được sưu tầm và tổng hợp từ Internet - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nội dung !!
 

HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU LINK BÁO HỎNG

Có một số tài liệu khi các bạn bấm vào link tải sẽ hiện thông báo lỗi, nhưng thực ra link tải tài liệu vẫn hoạt động tốt. Các bạn tải link này bằng cách copy link và mở bằng new tab (hoặc bấm chuột phải và chọn "Mở liên kết ở cửa sổ mới") là có thể tải được tài liệu. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website.

Mọi thắc mắc hay ý kiến xin gửi vào mục Liên hệ hoặc gửi qua Email: thuvientlck@gmail.com
Hoặc: Fanpage FaceBook